Các dịch vụ:
*

Giá gas hôm nay

Giá gas hôm nay giảm xuống gần 1% trong khi nhu cầu tiêu thụ khí gas tự nhiên của Mỹ đã tăng 2% so với báo cáo tuần trước. Bên cạnh đó, EIA ước tính tồn kho khí gas sẽ tăng 53 Bcf trong tuần này.

Giá gas hôm nay quay đầu giảm

Giá gas thế giới hôm nay (6/11) giảm 0,56% xuống còn 2,85 USD/mmBTU đối với hợp đồng khí gas tự nhiên giao tháng 12 vào lúc 9h01 (giờ Việt Nam).

Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ (EIA) ước tính tồn kho khí gas sẽ tăng 53 Bcf trong tuần này.

Bên cạnh đó, nhu cầu tiêu thụ khí gas tự nhiên của Mỹ đã tăng 2% so với báo cáo tuần trước, dữ liệu từ EIA cho biết.

Tổng lượng tiêu thụ cho sản xuất điện giảm 1%, khu vực công nghiệp tăng 4%, khu vực dân cư và thương mại tăng 6%. Xuất khẩu khí đốt tự nhiên sang Mexico tăng 1%, theo FXempire.

Ngoài ra, thời tiết được dự đoán vẫn sẽ lạnh hơn bình thường trong 6 - 10 hoặc 8 - 14 ngày tới theo dự báo mới nhất từ Cơ quan Quản lý Khí quyển và Đại dương Quốc gia Mỹ (NOAA).

Tại thị trường trong nước, theo báo Pháp luật TP HCM, công ty TNHH Một thành viên Dầu khí TP HCM Saigon Petro cho biết từ ngày 1/11 sẽ tăng giá bán gas lên 3.500 đồng/bình 12 kg. Giá bán lẻ tối đa đến người tiêu dùng là 333.500 đồng/bình 12 kg.

Các công ty Gas Pacific City Gas, EFF Gas báo tăng giá bán lên 3.000 đồng/bình 12 kg. Giá bán lẻ đến người tiêu dùng không vượt quá 327.000 đồng/bình 12 kg.


Tương tự, Petrolimex Gas SaiGon cũng tăng 3.000 đồng/bình 12 kg, giá bán lẻ đến người tiêu dùng tại TP HCM là 330.500 đồng/bình 12 kg.

Các công ty cho biết giá gas thế giới tháng 11 công bố 437,5 USD/tấn, tăng 10 USD/tấn so với tháng trước. Vì vậy các công ty điều chỉnh tăng tương ứng.

Như vậy, từ đầu năm đến nay giá gas đã tăng tổng cộng 7 lần với tổng mức 69.000 - 69.500 đồng/bình 12 kg.

Từ lâu gas đã trở thành một nguồn năng lượng đốt không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Nếu như trước khi để đun nấu mọi người phải dùng củi, than, mất nhiều thời gian để nhóm bếp cho lửa cháy, hơn nữa trong quá trình đun nấu bằng củi, than có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người bởi những loại khí độc hai do quá trình này tạo ra. Đã có nhiều trường hợp cả gia đình tử vong do bị ngộ độc khí than. Bởi vậy sử dụng bếp gas là điều cần thiết hiện nay.
 
Giá gas hôm nay ngày càng có xu hướng giảm, nên hầu hết các gia đình đều lựa chọn thiết bị nấu nướng là bếp gas để đảm bảo an toàn và tiết kiệm được chi phí hàng ngày cho gia đình. Vậy sử dụng gas và bếp gas mang lại những lợi ích gì cho cuộc sống của mọi người hiện nay.
 
Sự cần thiết của gas trong cuộc sống
 
Gas là một loại khí không màu, không mùi không độc hai, nếu người dùng mà có hít phải với hàm lượng nhỏ thì cũng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Nhưng để có thể giúp mọi người phát hiện được có khí gas rò rỉ thì các hãng sản xuất gas thêm chất Etylmecaptan có mùi đặc trưng.

Khí gas là loại khí có nhiều đặc tính đặc biệt được ứng dụng, sử dụng ngày càng nhiều, hơn nữa với giá gas petrolimex hôm nay thì lượng khách hàng sử dụng gas để nấu nướng ngày càng tăng.
 
Một bình gas tốt thì sẽ đảm bảo an toàn cho mọi người trong quá trình sử dụng. Việc phân chi thành phần butan và propan được phân chia sẽ ảnh hưởng đến quá trình đun nấu hàng ngày của chúng ta.

Bình gas tốt là loại gas có lượng butan nhiều hơn, này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được nhiên liệu khi sử dụng, trong quá trình đun nấu sẽ đỡ hao phí hơn rất nhiều. Còn nếu lượng propan lớn hơn thì gas sẽ cháy mạnh hơn, xanh hơn, quá trình nấu ăn nhanh hơn.
 


Với sự xuất hiện của khí gas đã giúp con người có một phương pháp nấu nướng hữu ích hơn. Không phải mất thời gian mỗi ngày cho việc nhóm củi, than, bạn cũng sẽ không phải tiếp xúc với khí độc hại nữa. Với thiết kế hiện đại của những chiếc bếp gas ngày nay thì chỉ cần một cái vặn núm vặn là khí gas đã được đốt cháy và làm chín thức ăn.
 
Với giá gas bán lẻ hôm nay thì để sử dụng một chiếc bếp gas là điều hoàn toàn có thể với các hộ gia đình. Một bình gas 12kg nhiều gia đình có thể sử dụng 6 tháng mới hết, nếu gia đình nào đông người, nhu cầu nấu nướng cao thì cũng phải tầm 3 – 4 tháng mới hết gas.

Việc sử dụng gas giúp các gia đình tiết kiệm được một phần chi phí hàng ngày. Có thể thấy sử dụng gas và bếp gas là phương pháp tốt nhất cho việc nấu nướng hàng ngày của bạn.
 
Làm thế nào nhận biết bình gas thật?
 
Do nhu cầu sử dụng gas của nhiều mọi người ngày càng tăng, càng nhiều thương hiệu gas ra đời, nhiều đơn vị cung cấp gas. Nhưng không phải là bình gas nào cũng tốt cho việc sử dụng để nấu nướng hàng ngày.

Nhiều đơn vị để tăng lợi nhuận thường thêm những thành phần khác vào gas để giảm chi phí sản xuất, dẫn đến gas không được đảm bảo, khi sử dụng dễ gây ra cháy nổ. Khi đổi bình gas bạn phải cẩn thận để chọn lựa được bình gas thật cho gia đình mình.
 
Đặc điểm nhận biết bình gas thật:
 
    Tên thương hiệu sản xuất bình gas được dập nổi trên quai bình, vai xung quanh van bình. Logo sẽ được dán hoặc sơn trên thân bình, kèm theo là nhãn hàng hóa theo quy định của Bộ Thương mại.
    
    Bạn yêu cầu cân lại bình gas xem có đúng khối lượng ghi trên thân bình không. Nhiều đơn vị sẽ bơm gas không đúng khối lượng, nên khi đổi gas petrolimex hà nội hay gas mini bạn phải đảm bảo gas được nạp đúng khối lượng.
    
    Bình gas được cung cấp từ các cửa hàng có địa chỉ rõ ràng, đã được cấp giấy chứng nhận kinh doanh, đủ điều kiện kinh doanh gas.


Việc nhận biết một bình gas thật giúp ích rất nhiều cho khách hàng, những  người tiêu dùng hiện nay. Việc gas thật hay giả sẽ ảnh hưởng đến chính bạn, nếu là dòng gas không chất lượng, giá đổi bình gas 12kg quá rẻ hay quá đắt, có sự chệnh lệch lớn với thị trường thì bạn cần kiểm tra lại để đảm bảo gas mình sử dụng là tốt nhất, đảm bảo an toàn cho chính mình và các thành viên trong gia đình.
 
Người tiêu dùng cần chú ý gì để sử dụng gas an toàn
 
Khi đổi bình gas bạn cần phải chú ý một số vấn đề sau để đảm bảo an toàn cho chính mình:
 
    Chỉ nhận bình gas từ các cơ sở có địa chỉ kinh doanh rõ ràng, không có phép nhân viên tiếp thị vào nhà bảo dưỡng bếp gas.
    Chỉ sử dụng các phụ kiện điều áp, ống mềm chuyên dụng cho gas được cung cấp từ các hãng lớn, uy tín.
    
    Kiểm tra bình gas đem đến, đặc biệt là đổi bình gas petrolimex có cùng loại với bình đang sử dụng không, cần kiểm tra màu sơn, van bình, logo.

Đơn vị đổi gas giá rẻ chất lượng
 
Để có thể sử dụng loại khí gas chất lượng thì bạn cần tìm địa chỉ, đơn vị đổi gas giá rẻ chất lượng. Không nên đổi gas ở những địa chỉ không rõ ràng, dễ bị đổi những bình gas không chất lượng.Gas do Best House cung cấp là các loại gas cho các thương hiệu nổi tiếng phân phối chính hãng như: Petrolimex, Alpha Petro, Shell,…
 
Hiện nay, Best House là đơn vị cung cấp phân phối các loại bếp gas của nhiều thương hiệu nổi tiếng và chúng tôi còn phân phối gas cho mọi khách hàng khi có nhu cầu.

Nhiều khách hàng thường đặt ra câu hỏi giá bình gas mới là bao nhiêu? Tùy vào loại gas mà bạn sử dụng, số cân trên bình gas, hay hãng cung cấp gas thì giá cả sẽ có sự chênh lệnh nhưng giá ga hôm nay vẫn dao động từ mức 250.000 đ – 350.000đ.
 
Giá gas thế giới giảm

Giá gas thế giới hôm nay 6/11, lúc 9h00, giờ Việt Nam, giá giảm 0,56% xuống còn 2,85 USD/mmBTU đối với hợp đồng khí gas tự nhiên giao tháng 12.

Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ (EIA) ước tính tồn kho khí gas sẽ tăng 53 Bcf trong tuần này.

Bên cạnh đó, nhu cầu tiêu thụ khí gas tự nhiên của Mỹ đã tăng 2% so với báo cáo tuần trước, dữ liệu từ EIA cho biết.

Tổng lượng tiêu thụ cho sản xuất điện giảm 1%, khu vực công nghiệp tăng 4%, khu vực dân cư và thương mại tăng 6%. Xuất khẩu khí đốt tự nhiên sang Mexico tăng 1%, theo FXempire.


Giấy tổ ong Ống hút giấy giá sỉ có thật sự an toàn?, Còn ống hút giấy thì có nhiều loại, với ống hút giấy Ecostraws được sản xuất bằng công nghệ cao, kỹ thuật hiện đại nên có tính bền, cứng
Giay boi cung Giá Túi Xách Giấy, Hiện nay, nhu cầu sử dụng túi giấy nói chung và túi giấy Kraft nói riêng ngày càng tăng, nhất là ở các thành phố lớn như TPHCM. Rất nhiều chủ doanh
© 2007 - 2021 https://gasgiare.congtyvesinhcongnghiep.org
- Phone: +84-908-744-256